fbpx

Vietnamtourism-Hanoi kỷ niệm chặng đường 57 năm hình thành và phát triển

28/12/2020

Vietnamtourism-Hanoi kỷ niệm chặng đường 57 năm hình thành và phát triển

Ngày 12/08/2017 vừa qua, tại Trung tâm văn hoá Kim Đồng, chương trình “Hành trình một thương hiệu” do Vietnamtourism-Hanoi tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp.Chương trình đã đánh dấu chặng đường 57 năm hình thành và phát triển của Vietnamtourism-Hanoi nói riêng và ngành du lịch nói chung. Buổi lễ có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại công ty, hội đồng quản trị, ban điều hành và đặc biệt là 4 vị khách mời-những nhân chứng lịch sử, những người đã chèo lái con thuyền Vietnamtourism-Hanoi suốt nhiều năm qua. 

Giao lưu đối thoại giữa MC Nguyễn Tất Hiếu và 4 diễn giả: Ông Lưu Nhân Vinh (Nguyên Tổng giám đốc), Ông Lê Vũ Trang (Tổng giám đốc), Bà Khúc Thị Quả (Nguyên Phó giám đốc), Bà Đặng Thuý Lan (Nguyên Trưởng phòng TT Quốc tế). Những câu chuyện, kỷ niệm, những suy nghĩ, cảm xúc về các cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Vietnamtourism đã được 4 vị diễn giả hồi tưởng và chia sẻ trong phần giao lưu. Có thể thấy, thành công của Vietnamtourism-Hanoi ngày hôm nay là kết quả của sự đồng lòng vượt qua mọi gian khó từ tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Không chỉ là dịp để tập thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại chặng đường phát triển của công ty, “Hành trình một thương hiệu” còn là lễ ra mắt cuốn sách cùng tên, ghi lại quá trình hoạt động của Vietnamtourism-Hanoi và nhiều hoạt động khác.  

Tác giả Nguyễn Thị Huệ giới thiệu về ý tưởng ra đời, quá trình thực hiện, cấu trúc của cuốn sách “Hành trình một thương hiệu”. Cuốn sách nhận được sự phản hồi tích cực của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cuốn sách đã giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử hình thành của công ty, về công lao của các thế hệ đi trước.   Một phần quan trọng khác trong buổi lễ là vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ làm việc 10 năm sau cổ phần hoáChủ tịch HĐQT Nguyễn Bá Tiến lên mở cánh cửa tượng trưng cho nhiều năm tiến bước thành công tiếp theo của Vietnamtourism.  Kết thúc chương trình bằng phần thể hiện tiết mục “Đường tới ngày vinh quang” của tập thể Đoàn thanh niên công ty 

Chương trình “Hành trình một thương hiệu” kết thúc đã đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự.Chắc hẳn mỗi cá nhân trong công ty sẽ luôn tự hào về thương hiệu Vietnamtourism-Hanoi mà các thế hệ cha anh đi trước đã gây dựng thành công.

Tin nổi bật

Giá trị “cân bằng kép” của ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long bên vịnh biển
Hướng đến sự cân bằng, biết cách hưởng thụ và dành...
12/08/2121
Gia tăng tài sản giàu thêm tinh thần với ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long
Chúng ta luôn tìm cách cháy hết mình cho một cuộc sống nhiệt...
30/07/2121
Quảng Ninh đón đầu làn sóng mua second homes
Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm của thị trường second homes...
09/07/2121
Căn nhà thứ hai The Holiday Ha Long – thước đo của người thành đạt
Đã qua rồi cái thời nhà sang, xe xịn trở thành thước đo của...
09/07/2121