fbpx

Tuyển dụng

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

01.

Chính sách nhân sự

Với quy trình tuyển dụng nhân sự minh bạch, công khai, Global Invest luôn chào đón những ứng viên nhiệt huyết, sáng tạo, luôn hòa mình vào văn hóa Tập đoàn. Trong chính sách nhân sự của Global Invest, Tập đoàn định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn cao, 100% là cử nhân đại học chính quy, bên cạnh đó, cần có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

02.

Môi trường làm việc

Đưa Global Invest trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động, là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Tập đoàn hướng tới trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc hoàn hảo, ở đó mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc, đóng góp trí tuệ, tài năng vào sự phát triển của Global Invest. Bên cạnh đó, văn phòng làm việc của Tập đoàn còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho nhân viên với khu vực đồ uống có trà, cafe; hay khu vực giải trí có các môn thể thao như Golf, ném phi tiêu.

03.

Chinh sách phúc lợi

Trong chiến lược nhân sự của Global Invest, Ban lãnh đạo luôn chú trọng đến chính sách phúc lợi cho người lao động, đây chính là chìa khóa vàng để nhân sự gắn bó lâu dài với Tập đoàn. Khi làm việc tại Global Invest, mọi nhân viên đều được hưởng chế độ nghỉ phép theo quy định của Luật Lao động, được đóng bảo hiểm đầy đủ,… Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các chế độ phúc lợi khác từ Tập đoàn như: Tặng quà vào những dịp quan trọng như sinh nhật, sinh con, kết hôn; tổ chức sinh hoạt nghỉ mát và du lịch cho nhân viên hàng năm… Bên cạnh đó, Global Invest còn có những chế độ khen thưởng riêng cho nhân viên xuất sắc.

Cơ hội nghề nghiệp

01.

Nhân viên bán hàng

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Hic, suscipit veritatis quidem odio laboriosam facere magnam ad id dignissimos adipisci praesentium doloribus incidunt unde! Rerum atque nam minima. Porro, aspernatur

02.

Trưởng phòng kinh doanh

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Hic, suscipit veritatis quidem odio laboriosam facere magnam ad id dignissimos adipisci praesentium doloribus incidunt unde! Rerum atque nam minima. Porro, aspernatur

Cơ hội nghề nghiệp

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ của mình tại mục >>Ứng tuyển<< sau đó ghi rõ bộ phận muốn ứng tuyển.

Mọi thắc mắc Liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng: ĐT: 024 3941 0834

Vị trí / Chức vụ Số lượng Hạn nộp Ứng tuyển
Nhân viên bán hàng 01 01/01/2021
Trưởng phòng kinh doanh 01 01/01/2021