fbpx

Sparkling Night 2018”- Bữa tiệc cuối năm đầy sang trọng, lấp lánh

28/12/2020

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc “Great Gatsby” sang trọng, lấp lánh sắc vàng, bữa tiệc cuối năm của tập thể cán bộ, nhân viên (CB, NV) Vietnamtourism-Hanoi với tên gọi “Sparkling Night 2018” đã được tổ chức thành công tại CLB Mỹ La Tinh, 12 Lê Phụng Hiểu vào 26/1/2018 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tiệc cuối năm luôn là một hoạt động ý nghĩa, không thể thiếu với CB, NV của Vietnamtourism-Hanoi. Đây là sự kiện để tất cả thành viên trong đại gia đình Vietnamtourism-Hanoi ngồi lại bên nhau tổng kết những điều đã làm được sau một năm và cùng hướng tới những kế hoạch trong năm tới. Bởi thế, bữa tiệc cuối năm luôn được đầu tư về nội dung và hình thức. Trong không gian sang trọng, thoáng đãng của CLB Mỹ La Tinh, bữa tiệc cuối năm của Vietnamtourism-Hanoi đã tái hiện lại bối cảnh hoa lệ của những bữa tiệc giới thượng lưu châu Âu.   

Không chỉ để lại ấn tượng về không gian trang trí tiệc đầy sang trọng, lấp lánh, “Sparkling Night 2018” còn là bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn. Lần đầu tiên xuất hiện tại Vietnamtourism-Hanoi, cuộc thi “Gương mặt hơi quen”-mô phỏng từ chương trình truyền hình “Gương mặt thân quen” đã thu hút được sự chú ý của các thành viên trong công ty ngay từ những ngày đầu phát động. Gương mặt thân quen” phiên bản Vietnamtourism-Hanoi có sự tham gia của 4 đội thi. Mỗi đội sẽ hoá trang, bắt chước các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế và biểu diễn các tiết mục mà Ban tổ chức đưa ra. Các đội chơi thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, bắt chước phong cách hát, cách nhảy, cách đi, thần thái, biểu cảm… sao cho càng giống càng tốt.

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất đã thuộc về đội Mega-Charter, giải Nhì thuộc về liên minh phòng Kế toán, Hợp đồng, TWX và Văn phòng và phòng Inbound-TT Hàng dầu, phòng Thị trường Nội địa, Vận chuyển và Thị trường Khách Việt đi quốc tế chung giải Ba. Điểm nhấn của chương trình tiệc cuối năm “Sparkling Night 2018” phải kể đến màn bốc thăm trúng thưởng đầy kịch tính ở cuối chương trình với tổng giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Anh Trần Thanh Tùng (NV phòng Thị trường Outbound) đã may mắn nhận được vé máy bay Vietnam Airlines đi bất cứ điểm đến nào trên thế giới do hãng bay này khai thác. Anh Bùi Thành Nam (NV phòng Hợp đồng) và chị Đỗ Thu Nga (NV phòng Kế toán) cũng là những cán bộ may mắn giành được voucher giảm giá 5 triệu cho tour. Đêm tiệc  “Sparkling Night 2018” kết thúc để lại nhiều cảm xúc trong lòng các cán bộ nhân viên của Vietnamtourism-Hanoi. Không chỉ gắn kết các thành viên gần nhau, “Sparkling Night 2018” chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên với đại gia đình Vietnamtourism-Hanoi.

Tin nổi bật

Giá trị “cân bằng kép” của ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long bên vịnh biển
Hướng đến sự cân bằng, biết cách hưởng thụ và dành...
12/08/2121
Gia tăng tài sản giàu thêm tinh thần với ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long
Chúng ta luôn tìm cách cháy hết mình cho một cuộc sống nhiệt...
30/07/2121
Quảng Ninh đón đầu làn sóng mua second homes
Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm của thị trường second homes...
09/07/2121
Căn nhà thứ hai The Holiday Ha Long – thước đo của người thành đạt
Đã qua rồi cái thời nhà sang, xe xịn trở thành thước đo của...
09/07/2121