fbpx

Tổng quan dự án

Địa chỉ: Tòa nhà Tplace Tầng 3, 30A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 091 108 1960 (Du lịch Quốc Tế)/ 091 108 1980 (Du lịch nội địa)

Email: Vntourism3@vn-tourism.com / thanhnv@vn-tourism.com

Thành lập vào năm 1960, Vietnamtourism-Hanoi là một thành viên của Global Invest đã đặt nền móng cho sự ra đời nền du lịch Việt Nam. Trải qua chặng đường gần 60 năm phát triển, Vietnamtourism-Hanoi liên tục đứng trong Top 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam, Vietnamtourism-Hanoi mục tiêu trở thành một công ty lữ hành quốc tế có quy mô và chất lượng hàng đầu của Việt Nam cũng như khu vực cho tới năm 2023

Dịch vụ

Đặt vé ngay, bay dễ dàng Với gần 60 năm kinh nghiệm đồng thời là công ty lữ hành đầu tiên đặt nền móng cho ngành du lịch, Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi ) hiện tại đang là đối tác thân thiết của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới và Việt Nam. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của Vietnamtourism-Hanoi, khách hàng luôn có cơ hội tiếp nhận hành trình bay lý tưởng với chi phí hợp lý nhất.
Vietnamtourism-Hanoi là đại lý vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế: Korean Airlines, Malaysia Airlines, Philippines Airlines, Qantas Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, United Airlines, Air Asia ... và các hãng hàng không Việt Nam như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air…

01.

DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY

Vietnamtourism-Hanoi tự hào là đơn vị tổ chức uy tín, chuyên nghiệp cho các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước các chương trình sự kiện hội nghị – hội thảo kết hợp với chương trình du lịch.
“M.I.C.E – Meeting – Incentive – Convention – Event – hình thức du lịch kết hợp hội họp, khen thưởng hoặc hội nghị hội thảo dành cho nội bộ công ty & khách hàng. Việc kết hợp công việc với nghỉ ngơi thư giãn, mang lại sự hài lòng và hiệu quả công việc vượt trội. Song song đây đó cũng là hình thức quảng bá hình ảnh của công ty”.

02.

M.I.C.E - DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

Vietnamtourism - Hanoi là công ty lữ hành hàng đầu cung cấp các chương trình Free and Easy tour dành cho những quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm và tìm kiếm điều mới mẻ cũng như tư vấn các kỳ nghỉ dưỡng dành cho gia đình.

03.

Free & Easy Tour

Với gần 60 năm trong lĩnh vực du lịch và xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài, Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ VISA uy tín hàng đầu. Đồng thời cũng là một trong những công ty lữ hành tiên phong áp dụng các quy trình xử lý hồ sơ tối ưu nhằm tăng tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối.

04.

DỊCH VỤ VISA

/
DỊCH VỤ VÉ MÁY BAY
M.I.C.E - DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP
Free & Easy Tour
DỊCH VỤ VISA

Đối tác

Thư viện