fbpx

Tổng quan dự án

Vị trí: Khu V, Mặt đường Hạ Long, Trung tâm du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 097 130 8989

Website: https://theholidayhalong.vn

Với vị trí đắc địa, một mặt hướng ra biển, đằng sau tựa núi tại trung tâm Bãi Cháy cùng ý tưởng thiết kế đến từ vẻ đẹp tự nhiên của Vịnh Hạ Long. The Holiday Halong được ví như một tuyệt phẩm giữa thành phố Hạ Long.

Dự án còn có sức hút với nhà đầu tư khi đây là “đứa con cưng” của Global Invest, đơn vị sở hữu Vietnam Tourism -Hanoi, thương hiệu lữ hành du lịch với hơn 60 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và sự bắt tay với những thương hiệu lớn trên thế giới.

Chính bởi sự am hiểu thị trường nghỉ dưỡng của những “ông lớn” trong ngành du lịch, The Holiday Ha Long cung ứng ra thị trường 2 dòng sản phẩm đầu tư linh hoạt, nghỉ dưỡng thông minh: Holiday Premium và Holiday Homes đáp ứng được đa dạng mục đích của nhà đầu tư muốn tự khai thác vận hành hay biến căn hộ nghỉ dưỡng trở thành ngôi nhà thứ hai.

Holiday Premium là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt được The Holiday Ha Long tung ra thị trường. Đây là những căn hộ nằm tại các tầng trung – cao trong toà tháp với gần 100% sở hữu tầm nhìn biển và thành phố.

Các căn hộ Holiday Premium có diện tích từ 33 m2 bố trí thiết kế linh hoạt từ studio; 1 PN; 1,5PN tới 2 PN; được bàn giao hoàn thiện nội thất và thiết bị theo tiêu chuẩn vận hành khách sạn quốc tế. Holiday Premium hướng tới tệp khách hàng chuộng hình thức đầu tư sinh lời “an nhàn”.

Theo đó, khách hàng sẽ bàn giao những căn hộ này cho đơn vị vận hành, uỷ thác cho thuê Cross Hotel & Resort (Australia), thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thuộc The Flight Center Travel Group (FCTG) – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch.

Holiday Homes hướng tới thị hiếu của gia chủ có nhu cầu nghỉ dưỡng thông minh, vừa tự vận hành, tái sinh lời tài sản của chính mình vừa có thể biến căn hộ trở thành ngôi nhà thứ hai.

Những căn hộ Holiday Homes được sắp đặt tại các tầng cao, mang đến tầm view đón trọn hướng biển và thành phố sầm uất Hạ Long. Chủ nhân của Holiday Homes có thể biến căn hộ trở thành homestay phong cách, khác biệt và vận hành khai thác theo hình thức Airbnb.

Với chủ nhân muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Holiday Homes là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu chí của ngôi nhà thứ hai. Sự sắp đặt các căn hộ Holiday Homes trên tầng cao cùng thiết kế đến 99% căn hộ view biển và thành phố sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia chủ.

Những căn hộ nghỉ dưỡng thuộc quần thể The Holiday Ha Long đều được hưởng trọn chuỗi 36 tiện ích liên hoàn, từ tầng 1 lên đến tầng 7. Điểm khác biệt của The Holiday Ha Long đó là ngoài chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ với E-Casino, tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp còn dành trọn một tầng cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ riêng biệt lên tới gần 3.000m2.

Không gian tiện ích sky resort tại tầng 39 cũng sẽ mang đến giây phút trải nghiệm xa hoa với bể bơi vô cực trên cao lớn nhất Hạ Long cùng bar chân mây với thiết kế bán lơ lửng độc đáo.

Với việc tung ra 2 dòng sản phẩm đầu tư linh hoạt, giới đầu tư đánh giá, Global Invest cùng Vietnam Tourism-Hanoi đã và đang minh chứng được lợi thế của “ông lớn” dày kinh nghiệm trong thị trường du lịch cùng sự am hiểu thị hiếu của khách hàng.

Sự khác biệt trong hình thức đầu tư thông minh của The Holiday Ha Long còn cho thấy sự tính toán cẩn trọng cũng như tầm nhìn đón đầu làn sóng đầu tư mới của thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Thư viện