fbpx

GẶP MẶT TRI ÂN HƯỚNG DẪN VIÊN OUTBOUND 2018

28/12/2020

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới 2019, ngày 4/1/2019 vừa qua tại nhà hàng Minh Anh, công ty Du lịch Việt Nam-Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) đã tổ chức thành công buổi gặp mặt tri ân Hướng dẫn viên Outbound 2018.

Lợi thế cạnh tranh của Vietnamtourism-Hanoi so với nhiều công ty lữ hành khác trên thị trường hiện nay là chất lượng dịch vụ. Để có được những chuyến đi nhận được đánh giá cao từ khách hàng trong năm vừa qua, không thể không nhắc tới công sức của các hướng dẫn viên. Bởi vậy, trong ngày đầu năm 2019, Vietnamtourism-Hanoi quyết định tổ chức bữa tiệc với mục đích gặp mặt, tri ân hướng dẫn viên đã cộng tác cùng phòng Outbound (Phòng thị trường nước ngoài) trong năm 2018 vừa qua.

Bữa tiệc được tổ chức trang trọng tại Nhà hàng Minh Anh trong những ngày đầu năm mới 2019

Hướng dẫn viên cùng CBNV phòng thị trường Outbound hoà chung vào không khí của bữa tiệc

Chụp ảnh tập thể kỷ niệm buổi “Gặp mặt Hướng dẫn viên Outbound 2018”

Trong năm 2019, Vietnamtourism-Hanoi vẫn sẽ tiếp tục lấy chất lượng làm tiêu chí cạnh tranh, mang đến dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Vietnamtourism-Hanoi sẽ khai thác thêm thị trường du lịch Mỹ, Nga và phát huy thế mạnh ở các sản phẩm tour châu Âu. Đặc biệt, công ty còn đầu tư xây dựng các chương trình tour chuyên biệt đến những điểm đến mới như Bắc Âu (Thuỵ Điển-Na Uy-Đan Mạch), Trung Âu (Slovenia-Croatia-Slovakia-Áo-Séc-Hungary),… Công ty cũng sẽ nghiên cứu những sản phẩm tour tăng tính trải nghiệm văn hoá, con người, ẩm thực để du khách có thể tương tác, sinh hoạt như người bản xứ. Và chắc chắn, những hướng dẫn viên tận tuỵ, chu đáo vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Vietnamtourism-Hanoi để mang đến những chuyến đi hoàn hảo nhất cho khách hàng.  

Tin nổi bật

Giá trị “cân bằng kép” của ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long bên vịnh biển
Hướng đến sự cân bằng, biết cách hưởng thụ và dành...
12/08/2121
Gia tăng tài sản giàu thêm tinh thần với ngôi nhà thứ hai The Holiday Ha Long
Chúng ta luôn tìm cách cháy hết mình cho một cuộc sống nhiệt...
30/07/2121
Quảng Ninh đón đầu làn sóng mua second homes
Quảng Ninh sẽ trở thành tâm điểm của thị trường second homes...
09/07/2121
Căn nhà thứ hai The Holiday Ha Long – thước đo của người thành đạt
Đã qua rồi cái thời nhà sang, xe xịn trở thành thước đo của...
09/07/2121